DOWN IDM 5.18 FULL , KHÔNG CẦN CRACK , BẢN TỐT NHẤT

IDM 5.18 - Hỗ trợ download tốt nhất , MẶC DÙ LÀ BẢN ĐÃ CŨ NHƯNG NẾU BẠN CẦN ĐẾN MỘT PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWN LOAD THÌ ĐÂY QUẢ LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN KHÔNG TỒI : FULL TẤT CẢ , DỄ DÀNG CÀI ĐẶT , KHÔNG MẤT THỜI GIAN CRACK , BẠN CHỈ CẦN DOWN VỀ VÀ CHẠY LÀ CÓ THỂ SÀI NGON LÀNH .


Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .

down idm full

Internet Download Manager 5.18 Build 4

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.


LINK DOWNLOAD:

Đây là link url các bạn download về mở ra sẽ thấy link download bản setup !

4 nhận xét: